FPT Telecom khai trương văn phòng giao dịch mới tại Hà Nội

Thứ năm - 11/01/2018 14:25 - Người tạo: FPT telecom Xem: 911 Phản hồi: 0
Sáng ngày 10/9, văn phòng giao dịch mới của FPT Telecom tại 154 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động.
FPT Telecom khai trương văn phòng giao dịch mới tại Hà Nội

Với mục đích phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, trên cơ sở mở rộng quy mô các văn phòng  giao dịch, FPT Telecom đã chính thức chuyển văn phòng giao dịch từ 481 Hoàng Quốc Việt về 154 Khuất Duy Tiến. Buổi lễ khai trương văn phòng mới có sự tham dự của anh Nguyễn Công Toản – Giám đốc Trung tâm chăm sóc khách hàng, anh Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc Trung tâm kinh doanh Hà Nội 5, chị Phạm Thị Nhung – Trưởng phòng quầy giao dịch số 1 (Hà Nội), các trưởng quầy giao dịch, cùng toàn thể CBNV làm việc tại Trung tâm kinh doanh Hà Nội 5.
 

Tại buổi lễ khai trương, Giám đốc Trung tâm kinh doanh Hà Nội 5 Nguyễn Tuấn Anh tiết lộ, sau khi xác định Trung tâm Kinh doanh Hà Nội 5 (quản lý địa bàn Thanh Xuân, Cầu Giấy) sở hữu lượng khách hàng đông đảo và có quy mô lớn nhất khu vực Hà Nội, Ban điều hành, Ban giám đốc Vùng 1 ủng hộ đề xuất của Trung tâm và đã tìm kiếm cơ sở mới, đúng địa bàn hoạt động để phát triển thuê bao và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. “Sau nhiều tháng lăn lộn, vất vả, thất bại trong đàm phán, chúng tôi cũng đã tìm được nơi ưng ý với một bản hợp đồng dài hạn” – anh Tuấn Anh cho biết. 

Tại cơ sở mới, với phương châm “khách hàng là trọng tâm”, quầy giao dịch tiếp đón khách hàng là vị trí được quan tâm, chú trọng nhất với thiết kế riêng biệt, hiện đại, tiện nghi và đặt ngay tầng 1. Ngay phía ngoài quầy, FPT Telecom thiết kế khu trưng bày và trải nghiệm cuộc sống số đối với tất cả các khách hàng đến giao dịch. Bên cạnh đó, Trung tâm chăm sóc khách hàng cũng không quên dành riêng một khu vực nhỏ, lịch sự và ấm cúng phục vụ các khách hàng có nhu cầu đặc biệt, trao đổi riêng tại tầng 2 tòa nhà. Cuối cùng, các bộ phận Kinh doanh, quản lý cước, Hỗ trợ Kinh doanh được sắp xếp hợp lý, thuận lợi từ tầng 3 trở lên.

Theo chị Phạm Thị Nhung – Trưởng phòng quầy giao dịch số 1, công tác chuẩn bị cho việc chuyển đổi địa điểm đã được thực hiện từ tháng 7, bao gồm các khâu lắp đặt quầy, sắp xếp nhân sự, cũng như các công tác truyền thông cho văn phòng mới. Được biết, cơ sở cũ tại 481 Hoàng Quốc Việt vẫn sẽ duy trì hoạt động đến ngày 15/9 và vì thế, đội ngũ Giao dịch viên cần được phân bổ hợp lý để có thể đảm bảo công việc đồng thời tại 2 địa điểm.
 


Về quầy giao dịch mới, được đánh giá cao bởi sự khang trang về không gian và cơ sở vật chất. Tuy nhiên do tuyến đường có nhiều cây lớn chắn tầm nhìn nên việc làm thế nào để thu hút được nhiều Khách hàng tới giao dịch và nhận diện được văn phòng giao dịch mới là bài toán được đặt ra. Từ đó, công tác truyền thông được đội ngũ CS quầy chú trọng thực hiện.

Cụ thể, thông tin về việc chuyển đổi văn phòng giao dịch được đăng tải chi tiết trên các phương tiện website, fanpage, ứng dụng Hi FPT của FPT Telecom, bên cạnh việc gửi tin nhắn trực tiếp đến từng khách hàng. Ngoài ra, các kênh thu ngân, đội ngũ bảo trì thuộc các tuyến đường gần văn phòng mới cũng được huy động để phát tờ rơi, giới thiệu trực tiếp với khách hàng về cơ sở mới. Tại địa điểm 154 Khuất Duy Tiến, loa audio được phát thường xuyên nhằm thu hút sự chú ý của những người xung quanh.
 


Những hoạt động truyền thông trên đã đem lại hiệu quả rõ rệt khi ngày đầu tiên khai trương văn phòng đã đón nhận khá nhiều khách hàng đến giao dịch. Trong suốt một tháng từ ngày 10/09/2018 đến ngày 10/10/2018 Khách hàng sẽ được tặng nhiều phần quà đặc biệt như : Mũ bảo hiểm, balo, áo mưa hoặc gối ôm khi đến giao dịch tại cơ sở mới này.
 


Tính đến thời điểm hiện tại, FPT Telecom đang sở hữu tất cả 26 văn phòng giao dịch tại Hà Nội. Trong đó, Trung tâm chăm sóc khách hàng quản lý 5 văn phòng lớn tại nội thành thành phố.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây